Exabit là một công ty Khai thác tiền…
Exabit là một công ty Khai thác tiền điện tử trên nền tảng đám mây. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nền tảng hiện đại, hiệu quả cao để khai thác Bitcoin. Chúng tôi đảm bảo kết nối tức thì, truy cập 24/7, hoạt động không bị gián đoạn, giám sát khai thác theo thời gian thực, nền tảng an toàn và dễ sử dụng cũng như sản lượng khai thác hàng ngày.
Công ty đảm bảo tính bảo mật của thông tin bạn nhập trên trang web exabit.co. Chỉ miền này là miền chính thức của Exabit. Không có miền nào khác, kể cả rất giống hoặc phụ âm, là các miền của công ty Exabit.
Công ty chúng tôi đã đảm bảo mức độ bảo vệ tối đa của Khách hàng khỏi bất kỳ hình thức tấn công nào:
Máy chủ của công ty được lưu trữ trên một IP chuyên dụng với mức độ bảo vệ cao chống lại bất kỳ loại tấn công nào, bao gồm cả các cuộc tấn công DDOS ở mọi cấp độ;
Để bảo vệ Khách hàng khỏi Vi rút và Phần mềm độc hại khi họ truy cập vào trang web của công ty, chúng tôi sử dụng phần mềm chống phần mềm độc hại được phát triển bởi các công ty sau: Thawte, Trustwave, Sitelock, Sectigo. Quét trang web để tìm Virus và Phần mềm độc hại được thực hiện hàng ngày.
Các chuyên gia kỹ thuật của công ty liên tục theo dõi tình trạng của các máy chủ và mức độ bảo vệ của chúng, vì vậy mọi vấn đề có thể xảy ra đều được giải quyết nhanh chóng.
Mặc dù các chuyên gia của chúng tôi cung cấp sự bảo vệ và bảo mật tối đa cho Khách hàng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng mật khẩu phức tạp để xác thực, giữ mã pin của bạn ở nơi an toàn và sử dụng biện pháp bảo vệ tài khoản bổ sung. Không chuyển dữ liệu cá nhân cho bất kỳ người nào khác và thường xuyên kiểm tra chi tiết thanh toán của bạn xem có chính xác không trước mỗi lần rút tiền.